fbpx

Khỏi lo mụn, thâm, sẹo mụn với bộ sản phẩm Esunvy

Tuổi dậy thì, nội tiết tố thay đổi khiến tuyến bã nhờn hoạt động mạnh, mụn bắt đầu xuất hiện. Môi trường ô nhiễm, cuộc sống căng thẳng, stress, các bệnh lý về gan… làm tăng nguy cơ gây mụn trứng cá.

Mụn trứng cá nếu không có các biện pháp điều trị kịp thời có thể tồn tại dai dẳng, gây nên vết thâm nám hay sẹo lồi, sẹo lõm ở vùng mặt khiến người bệnh lo lắng, mất tự tin, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

Bộ sản phẩm Esunvy – Giải pháp đẩy lùi mụn hiệu quả.

Bộ sản phẩm trị mụn Esunvy

Ứng dụng những tiến bộ khoa học trong chiết xuất và bào chế, Bộ sản phẩm Esunvy ra đời là kết hợp của các loại thảo dược thiên nhiên,vitamin, khoáng chất giúp giảm bã nhờn, giảm mụn hiệu quả đồng thời phục hồi các tổn thương do mụn gây ra, mờ sẹo, thâm, nám…

Esunvy đã được kiểm chứng phát huy tác dụng tốt trên các loại mụn trứng cá: mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn viêm, mụn cám, mụn mủ, mụn bọc…với thành phần có nguồn gốc thiên nhiên an toàn cho người sử dụng.

Tại sao Esunvy phát huy tác dụng tốt trên các loại mụn?

Bộ sản phẩm Esunvy gồm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống Esunvy, kem bôi Esunvy và sữa rửa mặt Esunvy kết hợp các giải pháp đồng bộ đẩy lùi mụn từ bên trong lẫn bên ngoài.

Viên uống Esunvy với thành phần kết hợp các thảo dược thiên nhiên: Cao kế sữa, cao khô thảo mộc; vitamin E, C; Collagen, Kẽm và các loại khoáng chất giúp giảm bã nhờn, giảm mụn, hạn chế thâm nám đồng thời phục hồi các tổn thương của da sau mụn như vết thâm, sẹo, nám…

Kem ngừa mụn Esunvy với chiết suất rễ cây ngưu bàng và hành tây tím có tác dụng ngăn ngừa và giảm mụn, giảm nhanh các triệu chứng viêm da do mụn, giảm sưng, ngứa, làm mờ vết thâm, nám, tàn nhang và sẹo mụn.

– Cùng sữa rửa mặt Esunvy giúp làm sạch bụi bẩn tận gốc lỗ chân lông, loại bỏ các vi khuẩn gây mụn, cân bằng độ ẩm đồng thời ngăn ngừa và phục hồi các tổn thương, thâm nám, sẹo do mụn gây ra.

Lý do bạn nên chọn Esunvy cho vấn đề mụn của mình?

1- Esunvy kết hợp các giải pháp trong uống ngoài bôi, rửa mặt đẩy lùi mụn toàn diện, ngăn ngừa mụn tái phát.

2- Bộ sản phẩm Esuny được kiểm chứng phát huy tác dụng tốt trên tất cả các loại mụn trứng cá: mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn viêm, mụn cám, mụn mủ, mụn bọc…

3- Esunvy không những xóa tan nỗi lo mụn của bạn, mà còn phục hồi các tổn thương do mụn để lại, hạn chế thâm nám, mờ sẹo mụn.

4- Bộ sản phẩm Esunvy có các thành phần nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng.

5- Esunvy được phân phối tại các nhà thuốc trên toàn quốc, với mức giá hết sức phù hợp cho mọi đối tượng.

Mọi thông tin tư vấn về mụn và bộ sản phẩm Esunvy quý độc giả vui lòng liên hệ:

☎ Điện thoại: 0913.09.11.22

? Website: http://esunvy.com

? Facebook: https://facebook.com/esunvy

“Esunvy – Sáng làn da – Mụn bay xa!”

Phản hồi của người sử dụng bộ sản phẩm Esunvy

Bạn cần sự trợ giúp ?

Tư vấn về sản phẩm, hỏi đáp chuyên gia, hỏi địa chỉ nhà thuốc vui lòng liên hệ